Tam grating là sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý trong những năm gần đây, đặc biệt là các công trình cấp thoát nước và xử lí nước thải. Cách đây hơn 10 năm, các sản phẩm này chủ yếu phổ biến ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaisia và Trung Quốc. Với những đặc tính nổi trội của mình so với vật liệu truyền thống như gang, thép, inox hay nhôm. Tam san grating dần dần du nhập vào Việt Nam vào khoảng 5 năm trở lại và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt là ở các khu vực thành phố lớn.

tam grating Han Viet

Từ việc ứng dụng cho công trình xử lí nước thải sinh hoạt đến công cộng đến các hoạt động đời thường khác, tấm grating hay còn gọi là sàn lưới thép ngày càng trở nên phổ cập, được nhiều đơn vị sản xuất với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Về cơ bản, chúng đều là những thanh thép có bản lá dày mỏng khác nhau ghép lại, căn cứ vào tải trọng và tính chịu lực mà chủ sử dụng loại phù hợp.

Công ty cổ phần Đúc Gang Hàn Việt với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực sản xuất tấm grating mạ kẽm nhúng nong, phôi thép, luyện kim và sản xuất gang thép làm song chắn rác, nắp hố ga phục vụ hạ tầng đô thị, đến nay vẫn không ngừng hoàn thiện, mở rộng và phát triển tạo dựng được uy tín trên thị trường. Công nghệ đúc gang của chúng tôi được thực hiện trên công nghệ và thiết bị hiện đại điều khiển tự động hóa 100%, chuyên sản xuất các chủng loại gang đúc, gang luyện thép, song chắn rác, nắp hố ga chất lượng cao.

Qúy khách cần mua tam grating hay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động , Huyện Thường Tín, Hà Nội

Email: ducganghanviet@gmail.com

Điện thoại: 0993291111 | 0436425198